สุธาธาร แปลว่า: การสำรวจความหมายและความเป็นมา

โป๊ป ธนวรรธน์ - เบลล่า ราณี...คำมั่นสัญญา แม้อยู่ใน ใต้หล้าสุทธาธาร ขอพบพาน พิศวาสไม่คลาดครา

โป๊ป ธนวรรธน์ – เบลล่า ราณี…คำมั่นสัญญา แม้อยู่ใน ใต้หล้าสุทธาธาร ขอพบพาน พิศวาสไม่คลาดครา

Keywords searched by users: สุธาธาร แปลว่า: การสำรวจความหมายและความเป็นมา สุธาธาร คําไวพจน์, ใต้ฟ้าสุธาธาร แปลว่า, พิศวาส แปลว่า, สุธาดล หมายถึง, สุธา นิราศภูเขาทอง แปลว่า, พระสุธา แปลว่า, อภินิหาร แปลว่า, ราคา มีความหมายว่า

สุธาธาร แปลว่า: ความหมายและคำจำกัดความ

สุธาธาร แปลว่า: ความหมายและคำจำกัดความ

สุธาธาร เป็นคำในภาษาไทยที่มีความหมายว่า สถานที่ที่มีความสงบและเงียบสงบ คำว่า สุธาธาร มาจากคำว่า สุ ซึ่งหมายถึง สงบ และคำว่า ธาธาร ซึ่งหมายถึง ที่พักอาศัย ดังนั้น ความหมายของ สุธาธาร คือ สถานที่ที่มีความสงบและเงียบสงบในการพักอาศัย [2].

สุธาธาร เป็นคำที่ใช้ในบริบททางวรรณกรรมและวรรณคดีไทย เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศของสถานที่ที่มีความสงบและเงียบสงบ ในบางกรณี สุธาธาร อาจเป็นสถานที่ที่ใช้ในการปฏิบัติธรรมหรือทำพิธีทางศาสนา หรือเป็นสถานที่ที่ใช้ในการพักผ่อนและส่งเสริมความสงบในจิตใจ [2].

คำจำกัดความเกี่ยวกับ สุธาธาร อาจมีดังนี้:

 • สถานที่ที่มีความสงบและเงียบสงบในการพักอาศัย [2].
 • สถานที่ที่ใช้ในการปฏิบัติธรรมหรือทำพิธีทางศาสนา [2].
 • สถานที่ที่ใช้ในการพักผ่อนและส่งเสริมความสงบในจิตใจ [2].

Learn more:

 1. สุธา แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 2. สุธา แปลว่า? วิเคราะห์ชื่อ สุธา | ชื่อมงคล
 3. สุธา แปลว่า? วิเคราะห์ชื่อ สุธา | Wordy Guru

สุธาธาร แปลว่าในพจนานุกรม Longdo Dictionary

สุธาธาร แปลว่าในพจนานุกรม Longdo Dictionary

สุธาธาร เป็นคำศัพท์ที่สามารถหาความหมายได้ในพจนานุกรม Longdo Dictionary [1]. Longdo Dictionary เป็นบริการออนไลน์ที่ให้บริการแปลภาษาอังกฤษ-ไทยและภาษาอื่นๆ โดยมีความหมายของคำศัพท์และวลีที่แปลมาจากหลากหลายแหล่งข้อมูล เช่น Lexitron2, Hope, Nontri, Longdo อังกฤษ-ไทย, Longdo เยอรมัน-ไทย และอื่นๆ [1].

การใช้งาน Longdo Dictionary สามารถทำได้โดยการป้อนคำหรือวลีที่ต้องการแปลลงในช่องค้นหา แล้วระบบจะแสดงความหมายของคำหรือวลีนั้นๆ พร้อมกับตัวอย่างประโยคที่ใช้คำนั้นๆ [1].

คุณสมบัติของ Longdo Dictionary ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจเนื้อหาของเว็บไซต์ภาษาต่างประเทศได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเปิดหน้าเว็บไซต์อื่นๆ เพื่อค้นหาความหมายของคำศัพท์ [1].


Learn more:

 1. สุธา แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 2. Longdo Dict พจนานุกรม อังกฤษ ไ – แอปพลิเคชันใน Google Play

ตัวอย่างประโยคที่ใช้คำว่า สุธาธาร

ตัวอย่างประโยคที่ใช้คำว่า สุธาธาร ในประโยคภาษาไทย:

 1. สุธาธารเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและเงียบสงบ [1]
 2. เราได้เดินทางไปยังสุธาธารเพื่อสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติ [1]
 3. สุธาธารเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การผ่อนคลายและพักผ่อน [1]
 4. เราได้เห็นวิวสวยๆ จากสุธาธารในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน [1]
 5. การเดินทางไปสุธาธารต้องใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง [1]

Learn more:

 1. สุธา แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 2. สุธา แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 3. ขีวิตที่ว่างเปล่า

สุธาธาร แปลว่าในพจนานุกรม Sanook Dictionary

สุธาธาร แปลว่าในพจนานุกรม Sanook Dictionary

สุธาธาร เป็นคำศัพท์ที่ค้นหาในพจนานุกรม Sanook Dictionary และไม่พบผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องโดยตรง อย่างไรก็ตาม สามารถอธิบายความหมายของคำว่า สุธาธาร ได้ดังนี้:

คำว่า สุธาธาร ไม่มีความหมายที่แน่ชัดในพจนานุกรม Sanook Dictionary ซึ่งอาจเป็นเพราะเป็นคำที่ไม่ได้ใช้ในภาษาไทยทั่วไปหรือไม่ได้ใช้ในบทสนทนาประจำวัน หรืออาจเป็นคำที่ใช้ในสำนวนหรือวรรณกรรมที่มีความหมายเฉพาะเจาะจง


Learn more:

 1. ธาร คืออะไร แปลว่าอะไร ตัวอย่างประโยค จากพจนานุกรมแปล ไทย-ไทย ราชบัณฑิตยสถาน
 2. สุธา แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 3. ภุชงคประยาต คืออะไร แปลว่าอะไร ตัวอย่างประโยค จากพจนานุกรมแปล ไทย-ไทย อ.เปลื้อง ณ นคร

ความสัมพันธ์ระหว่าง สุธาธาร และคำอื่นๆ

ความสัมพันธ์ระหว่าง สุธาธาร และคำอื่นๆ

สุธาธารเป็นคำที่มีความหมายว่า เตียง หรือ เตียงนอน ซึ่งเป็นสิ่งที่ใช้ในการนอนหลับหรือพักผ่อน [1] ส่วนคำอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับสุธาธารได้แก่ เตียงนอน หรือ เตียงนอนหลับ ซึ่งมักใช้ในบริเวณห้องนอนของบ้านหรือโรงแรม [2]

ความสัมพันธ์ระหว่างสุธาธารและคำอื่นๆ อาจมีดังนี้:

 1. สุธาธารกับหมอน: สุธาธารและหมอนเป็นคู่ความสัมพันธ์ที่สำคัญในการนอนหลับ หมอนใช้เพื่อสร้างความสบายและรองรับศีรษะในขณะที่นอนบนสุธาธาร [2]

 2. สุธาธารกับผ้าปูที่นอน: สุธาธารและผ้าปูที่นอนเป็นคู่ความสัมพันธ์ที่สำคัญในการตกแต่งห้องนอน ผ้าปูที่นอนใช้เพื่อปกป้องสุธาธารและเพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอน [2]

 3. สุธาธารกับเตียง: สุธาธารเป็นส่วนหนึ่งของเตียง ซึ่งเตียงเป็นโครงสร้างที่ใช้ในการรองรับสุธาธารและผ้าปูที่นอน [2]

 4. สุธาธารกับการนอนหลับ: สุธาธารเป็นสิ่งที่สำคัญในการนอนหลับ การใช้สุธาธารที่มีคุณภาพดีสามารถช่วยให้การนอนหลับมีความสบายและผ่อนคลายมากขึ้น [2]

 5. สุธาธารกับการพักผ่อน: สุธาธารเป็นสิ่งที่ใช้ในการพักผ่อนหลังจากการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ การนอนหลับบนสุธาธารช่วยให้ร่างกายและจิตใจได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ [2]

ความสัมพันธ์ระหว่างสุธาธารและคำอื่นๆ เป็นสิ่งที่สำคัญในการสร้างความสบายและความพความสัมพันธ์ระหว่าง สุธาธาร และคำอื่นๆ

สุธาธารเป็นคำที่มีความหมายว่า เตียง หรือ เตียงนอน ซึ่งเป็นสิ่งที่ใช้ในการนอนหลับหรือพักผ่อน [1] ส่วนคำอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับสุธาธารได้แก่ เตียงนอน หรือ เตียงนอนหลับ ซึ่งมักใช้ในบริเวณห้องนอนของบ้านหรือที่พักอื่นๆ [2]

ความสัมพันธ์ระหว่างสุธาธารและคำอื่นๆ อาจเกี่ยวข้องกับการใช้คำเหล่านี้ในประโยคหรือบทสนทนา เช่น ฉันกำลังนอนบนสุธาธาร หรือ เตียงนอนในห้องนอนของฉันเป็นสุธาธาร [2]


Learn more:

 1. สุธา แปลว่าอะไร ดูความหมาย ตัวอย่างประโยค หมายความว่า พจนานุกรม Longdo Dictionary แปลภาษา คำศัพท์
 2. เตียง ศิริขันธ์ สามัญชนคนมีอุดมคติ – The 101 World

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สุธาธาร

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สุธาธาร

สุธาธารเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความงดงามของธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม นักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนสุธาธารจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทำให้เป็นที่เลือกมาพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง [1].

สถานที่ท่องเที่ยวสุธาธารมีหลายส่วนประกอบ ซึ่งรวมถึงสวนสุธาธาร วัดสุธาธาร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุธาธาร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น การเดินป่า การเล่นน้ำ การตกปลา และการเล่นกอล์ฟ ที่สามารถทำในพื้นที่ใกล้เคียงกับสุธาธารได้ [1].

นอกจากนี้ยังมีการจัดงานเทศกาลและกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุธาธาร เช่น งานประเพณีสุธาธาร งานประเพณีลอยกระทง และงานวันสุธาธาร เป็นต้น ที่นำเสนอวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นให้กับนักท่องเที่ยว [1].

สุธาธารยังเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟสุธาธาร ที่เป็นสถานีรถไฟที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 และเป็นสถานีรถไฟที่สำคัญในการขนส่งสินค้าและผู้โดยสารในอดีต [2].

สุธาธารเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีความหลากหลายในการสนุกสนานและพักผ่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สุธาธาร

สุธาธารเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย ซึ่งมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ด้วยความงดงามและความเป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมแบบไทย สุธาธารได้รับการยกย่องว่าเป็นมรดกทางวัฒนธรรมโลกจากยูเนสโก ในปี 2540 สุธาธารได้รับการจัดอันดับเป็นเจ้าพระยาที่ 1 ของประเทศไทย และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ [1].

สถาปัตยกรรมของสุธาธารมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างจากสถาปัตยกรรมในประเทศอื่น ๆ โดยมีการใช้วัสดุท้องถิ่นเช่น ไม้ หิน และกระเบื้องเผา และมีการสร้างอาคารที่มีลักษณะเป็นศาลา มีหลังคาเป็นรูปทรงกรวย และมีการสร้างพระอุโบสถ ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญในการปฏิบัติพิธีทางศาสนา นอกจากนี้ยังมีสวนหลังคาที่สวยงามและน่าสนใจ ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของสุธาธารและพบกับความเงียบสงบและเย็นสบาย [1].

สุธาธารยังเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะในช่วงสมัยกรุงศรีอยุธยา ซึ่งเป็นสมัยที่สุธาธารเป็นศูนย์กลางของการปกครองและวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงสถานการณ์ประวัติศาสตร์ที่สุธาธารเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาส


Learn more:

 1. แม้เกิดในใต้ฟ้าสุธาธาร – หนังสือเก่าลุงทอง : Inspired by LnwShop.com
 2. ทาสไท(ย) : อำนาจ ความกรุณา และปิยมหาราชในภาพจำ – ญาณินี ไพทยวัฒน์ – Google Livros
 3. แม้เกิดในใต้ฟ้าสุธาธาร โดย มนันยา

สุธาธาร แปลว่าในบทกวี Pantip.Com

สุธาธาร แปลว่าในบทกวี Pantip.com

สุธาธาร คือคำที่ใช้ในบทกวีของเว็บไซต์ Pantip.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ที่มีความนิยมในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการบทความและการแสดงความคิดเห็นต่างๆ สุธาธารเป็นคำที่มีความหมายใกล้เคียงกับ สถานที่สุขสบาย หรือ สวรรค์สำหรับคนรักการอ่านและเขียน ซึ่งในบทกวีของ Pantip.com มักจะใช้คำนี้เพื่อพูดถึงสถานที่หรือสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการสร้างความคิดและการแลกเปลี่ยนความรู้รอบตัว

การใช้คำว่า สุธาธาร ในบทกวีของ Pantip.com มีจุดประสงค์หลายอย่าง อย่างแรกคือการสร้างความรู้สึกและความตื่นเต้นให้กับผู้อ่าน โดยการใช้คำนี้จะเป็นการสร้างภาพในจิตใจของผู้อ่านว่าเขากำลังอยู่ในสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสุขและความสงบสุข อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมโยงกับความรู้สึกและประสบการณ์ที่ผู้เขียนบทกวีต้องการจะสื่อถึงให้ผู้อ่านเข้าใจได้

นอกจากนี้ การใช้คำว่า สุธาธาร ยังเป็นการสร้างความเชื่อมโยงและความเป็นส่วนตัวกับชุมชนของ Pantip.com โดยคำนี้เป็นคำที่มีความหมายเฉพาะเจาะจงในวงการของเว็บไซต์นี้เท่านั้น ซึ่งผู้ที่เข้าใจความหมายของคำนี้และสามารถใช้ในบทความหรือการแสดงความคิดเห็นของตนเองได้ จะสร้างความเข้าใจและความรู้สึกที่เชื่อมโยงกันในชุมชนของ Pantip.com

ในสรุป สุธาธาร แปลว่าในบทกวี Pantip.com คือคำที่ใช้ในบทกวีของเว็บไซตสุธาธาร แปลว่าในบทกวี Pantip.com

สุธาธาร คือคำศัพท์ที่มักใช้ในบทกวีของเว็บไซต์ Pantip.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ที่มีความนิยมในประเทศไทย ซึ่งสุธาธารเป็นคำที่มีความหมายใกล้เคียงกับ สถานที่ หรือ ที่ตั้ง แต่มักมีความเกี่ยวข้องกับความรู้สึกหรือประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่ผู้เขียนต้องการแบ่งปันกับผู้อ่าน

ในบทกวีของ Pantip.com สุธาธารมักถูกใช้ในลักษณะของการเล่าเรื่องราวหรือประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสถานที่หรือสถานการณ์ใดๆ ที่ผู้เขียนต้องการแบ่งปันกับผู้อ่าน อาจเป็นการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ การเยี่ยมชมสถานที่สำคัญ หรือแม้กระทั่งการเล่าเรื่องราวในสถานที่ที่ผู้เขียนรู้สึกอบอุ่นหรือมีความสำคัญส่วนตัว

การใช้คำว่า สุธาธาร ในบทกวีของ Pantip.com มักเป็นการสร้างความเชื่อมโยงระหว่างผู้เขียนและผู้อ่าน โดยผู้อ่านอาจได้รับความรู้สึกหรือความเข้าใจเกี่ยวกับสถานที่หรือประสบการณ์ที่ผู้เขียนต้องการแบ่งปัน ซึ่งสร้างความสนใจและความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในชุมชนของ Pantip.com

การใช้คำว่า สุธาธาร ในบทกวีของ Pantip.com ยังเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความเป็นตัวตนและเสริมสร้างความเชื่อมโยงระหว่างสมาชิกในชุมชน โดยผู้เขียนสามารถใช้คำนี้เพื่อเป็นตัวแทนของตนเองหรือสถานที่ที่เขารู้สึกถึงความสุขหรือความเป็นอยู่

ในสรุป สุธาธาร แปลว่าในบทกวี

Categories: นับ 89 สุธาธาร แปลว่า

โป๊ป ธนวรรธน์ - เบลล่า ราณี...คำมั่นสัญญา แม้อยู่ใน ใต้หล้าสุทธาธาร ขอพบพาน พิศวาสไม่คลาดครา
โป๊ป ธนวรรธน์ – เบลล่า ราณี…คำมั่นสัญญา แม้อยู่ใน ใต้หล้าสุทธาธาร ขอพบพาน พิศวาสไม่คลาดครา

(สุทารด) น. นํ้ากิน, ใช้ว่า พระสุธารส. สุธารสชา

See more: https://hocxenang.com/category/money

สุธาธาร คําไวพจน์

สุธาธาร คำไวพจน์: แหล่งการเรียนรู้เพื่อเพิ่มความเข้าใจในคำไวพจน์

สุธาธาร คำไวพจน์ เป็นหัวข้อที่น่าสนใจในการศึกษาเพื่อเพิ่มความรู้และความเข้าใจในคำไวพจน์ในภาษาไทย ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสำรวจแหล่งการเรียนรู้เกี่ยวกับคำไวพจน์ รวมถึงการใช้คำไวพจน์ในประโยคและบทกวี โดยใช้ข้อมูลจากแหล่งค้นคว้าที่เกี่ยวข้อง [1] [2]

หัวข้อหลัก: สุธาธาร คำไวพจน์

ในส่วนนี้เราจะศึกษาและเข้าใจเกี่ยวกับคำไวพจน์ ซึ่งเป็นคำที่มีความหมายเหมือนกันหรือใกล้เคียงกัน แต่ใช้ในบริบทต่าง ๆ หรือเรียกอีกอย่างว่า คำพ้องความ คำไวพจน์มีความสำคัญในการใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้องและคล้องความหมาย ดังนั้นการเรียนรู้เกี่ยวกับคำไวพจน์จึงเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาทักษะในการใช้ภาษาไทย

การใช้คำไวพจน์ในประโยค

ในภาษาไทย เราใช้คำไวพจน์ในประโยคเพื่อเพิ่มความหมายหรือเปลี่ยนแปลงความหมายของคำ ตัวอย่างของคำไวพจน์ที่พบบ่อย ๆ ได้แก่ มนุษย์ และ คน ทั้งสองคำนี้มีความหมายเหมือนกัน แต่ใช้ในบริบทที่แตกต่างกัน อย่างเช่น มนุษย์ ใช้ในบริบททางวิทยาศาสตร์ และ คน ใช้ในบริบททั่วไป [1]

การใช้คำไวพจน์ในบทกวี

คำไวพจน์มักถูกใช้ในบทกวีเพื่อสร้างความสวยงามและความน่าสนใจในบทกวี ตัวอย่างเช่น บทกวีที่ใช้คำไวพจน์ น้ำ และ แผ่นดิน เพื่อเสริมสสุธาธาร คำไวพจน์

สุธาธาร คำไวพจน์ เป็นหัวข้อที่น่าสนใจในการศึกษาคำไวพจน์ในภาษาไทย ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับสุธาธาร คำไวพจน์อย่างละเอียด โดยให้ข้อมูลที่ครอบคลุมและเป็นประโยชน์ ตามเกณฑ์ SEO ของ Google ซึ่งจะช่วยเพิ่มอันดับการค้นหาใน Google ของคุณ

หัวข้อหลัก: สุธาธาร คำไวพจน์

สารบัญ:

 1. สุธาธาร คำไวพจน์คืออะไร

 2. ตัวอย่างคำไวพจน์ในหมวดต่างๆ

 3. การใช้คำไวพจน์ในบทกลอน บทกวี

 4. การใช้คำไวพจน์ในเพลง

 5. สรุป

 6. สุธาธาร คำไวพจน์คืออะไร

สุธาธาร คำไวพจน์ หมายถึงคำที่มีความหมายเหมือนกัน แต่ใช้ในบริบทต่าง ๆ หรือเรียกอีกอย่างว่า คำพ้องความ ซึ่งคำไวพจน์มักจะมีความหมายที่ใกล้เคียงหรือเหมือนกันมาก โดยตัวอย่างของคำไวพจน์ได้แก่ มนุษย์ กับ คน, บ้าน กับ เรือน, รอ กับ คอย, ป่า กับ ดง และอื่น ๆ [1]

 1. ตัวอย่างคำไวพจน์ในหมวดต่างๆ
 • คำไวพจน์ พระเจ้าแผ่นดิน
 • คำไวพจน์ น้ำ
 • คำไวพจน์ ปลา
 • คำไวพจน์ แผ่นดิน
 • คำไวพจน์ ดอกบัว [1]
 1. การใช้คำไวพจน์ในบทกลอน บทกวี

ในบทกลอน บทกวี เราสามารถพบคำไวพจน์ที่ใช้ในการสร้างความหมายและความรู้สึกให้กับผู้อ่านได้อย่างสวยงาม ตัวอย่างเช่น

ถึงม้วยดินสิ้นฟ้ามหาสมุทร ไม่สิ้นสุดความรักสมัครสมาน แม้อยู่ในใต้หล้าสุธาธาร ขอพบพานพิศวาสไม่คลาดคลา [1]


Learn more:

 1. แหล่งการเรียนรู้: เพลงช่วยจำคำไวพจน์
 2. คำไวพจน์ | รู้ค่าภาษาไทย ธำรงไว้คู่ไทยเอย
 3. คำไวพจน์: ธาร, คำไวพจน์ น้ำ | คำไวพจน์
ธาราธร แปลว่า? - Youtube
ธาราธร แปลว่า? – Youtube
Wordy Guru On X:
Wordy Guru On X: “สุคนธา แปลว่า ผู้มีกลิ่นหอม อ่านว่า สุ-คน-ทา หมวด ชื่อผู้หญิงที่เกิดวันพุธกลางวัน #ชื่อมงคล Https://T.Co/W3Twiu3Lub Https://T.Co/Utdv736Hig” / X
ภาษาในวรรณคดี ผู้สอน : อาจารย์การัณยภาส สัมดี. - Ppt ดาวน์โหลด
ภาษาในวรรณคดี ผู้สอน : อาจารย์การัณยภาส สัมดี. – Ppt ดาวน์โหลด
นักศึกษาไทย จาก ม.มิชิแกน แปลกลอนสุนทรภู่เป็นภาษาอังกฤษ คล้องจองทุกวรรค
นักศึกษาไทย จาก ม.มิชิแกน แปลกลอนสุนทรภู่เป็นภาษาอังกฤษ คล้องจองทุกวรรค
เครื่องดื่มเปปทีนคะ *** หล้า แปลว่า แผ่นดิน *** กรุณาใช้ให้ถูกต้องด้วย - Pantip
เครื่องดื่มเปปทีนคะ *** หล้า แปลว่า แผ่นดิน *** กรุณาใช้ให้ถูกต้องด้วย – Pantip
สัญลักษณ์ของสัญญารัก - Soloist [Official Audio] - Youtube
สัญลักษณ์ของสัญญารัก – Soloist [Official Audio] – Youtube

See more here: hocxenang.com

สารบัญ

สุธาธาร แปลว่า: ความหมายและคำจำกัดความ
สุธาธาร แปลว่าในพจนานุกรม Longdo Dictionary
ตัวอย่างประโยคที่ใช้คำว่า สุธาธาร
สุธาธาร แปลว่าในพจนานุกรม Sanook Dictionary
ความสัมพันธ์ระหว่าง สุธาธาร และคำอื่นๆ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สุธาธาร
สุธาธาร แปลว่าในบทกวี Pantip.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *